ReadyPlanet.com


ระยะเวลาอดออมแสงแปลบปลาบมีราคาไหม?


|
|
|
Congerdesign on Pixabay Free Images

ที่มา: Congerdesign บน Pixabay รูปภาพฟรี

|
| ออมเงิน ผลตอบแทนสูง
|
|

ในประเทศสหรัฐอเมริกาเว้นแต่เธอจะสิงสถิตอยู่แห่งแอริโซทุ่งนาหรือฮาวายยุคจะเปลี่ยนไปปีละสองหนเดินหน้า 1 มหุรดีในฤดูใบไม้ผลิและถอยหลัง 1 ชั่วโมงในที่ฤดูใบไม้ร่วงการเปลี่ยนแปลงกลุ่มนี้ตั้งแต่เวลามาตรฐาน (ST) ไปจวบจนกระทั่งเวลาประหยัดแสง (DST) กับส่วนหลังสร้างในประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือกับยุโรปเป็นส่วนใหญ่ในขณะที่แดนส่วนใหญ่ในเอเชียด้วยกันแอฟริกาใช้เวลาเดียวกันตลอดทั้งปีแห่งอเมริกาใต้ประเทศเป็นส่วนใหญ่ทางทางเหนือของเส้นศูนย์สูตรทำเปล่าเปลี่ยนระยะเวลาและทั้งที่นิวซีแลนด์และบางส่วนสรรพสิ่งออสเตรเลียตะวันออกเฉียงใต้ปฏิบัติตามการเปลี่ยนแปลงสิ่งของ DST พื้นที่อื่น ๆ ส่วนมากในโอเแม่ชียเนียไม่ก่อ

ในประเทศที่ประกอบด้วย DST มีงานพูดคุยกันบ่อยครั้งเกี่ยวกับข้อได้เปรียบและจุดอ่อนของการดำรง DSTการเปลี่ยนแปลงรายปีหรือเลือก ST หรือ DST ด้วยกันไม่มีความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ระหว่างปีประกอบด้วยการทำแบบตรวจทุกปีเพื่อวัดความพึงพอใจโดยปกติแล้วผู้คนเป็นส่วนใหญ่จะเลือกสรรที่จะทำสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปและประมาณครึ่งหนึ่งต้องการที่จะมี ST ตลอดทั้งปีกับครึ่งหนึ่งเลือกเฟ้น DST ตลอดทั้งปี

อีกด้วยระบบการรักษาเวลามาตรฐานของดีฉันการเปลี่ยนแปลงจักต้องไปไปทันทีแทนที่จะเป็น 1C จำแนกออกครอบครอง 1Dในระยะหลายวันหรือมากสัปดาห์ด้วยเหตุที่นาฬิกาสรีระของดิฉันสอดคล้องกับเวลากลางวันด้วยกันความมืดจึงไม่มีกลไกไหนที่จะปรับได้อย่างรวดเร็วเพื่อการเปลี่ยนแปลงแห่งหนรุนแรงขนมจากวันหนึ่งจรอีกวันสำหรับคนส่วนมากการเปลี่ยนแปลงทำให้เกิดหัวใจไม่สบายร่างกายและสับสนโดยเปลืองเวลาหลายอาทิตย์กว่าจะชินการเปลี่ยนแปลงของฤดูใบไม้ผลิมีแนวโน้มที่จะยากขึ้นไปเนื่องจากกาลเวลาตื่นเพื่อที่จะไปปฏิบัติการและเจียรโรงเรียนต้องเร็วกว่านั้นหนึ่งชั่วโมงด้วยกันพวกเราหลายคนมักจะนอนไม่หลับเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือนานกว่านั้น

ผลกระทบด้านหักออกต่อสุขภาพและการทำงานในทุกวันของการนอนหลับไม่เพียงพอถือสิทธิ์การบันทึกวางอย่างดีอย่างไรก็ตามแห่งหนไม่ค่อยประกอบด้วยใครรู้จักก็คือการเรียนหลายชิ้นบ่งบอกถึงว่าการเปลี่ยนยุคโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวสันต์นั้นเกี่ยวข้องกับปัญหามากมายประสิทธิภาพในการทำงานด้วยกันโรงเรียนมักจะลดลงในระดับหนึ่งเนื่องจากความตื่นตัวในตอนเช้าลดลงด้วยกันอารมณ์ที่ผิดปกติอุบัติการณ์ของอุบัติเหตุขนมจากการจราจรและในที่ทำการเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับอุบัติการณ์สรรพสิ่งโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจวายความวิตถารของระบบแยกย่อยอาหารและหมู่ภูมิคุ้มกันยังทำเอาอุบัติการณ์สูงขึ้น

เป็นประจำแล้วเมื่อเราคิดหาวิธีบรรเทาปัญหากลุ่มนี้แล้วการรักษาเวลาให้เท่ากันตลอดทั้งพรรษาเป็นวิธีขบปัญหาที่เสนอบ่อยที่สุดอย่างไรก็ตามการไตร่ตรองน้อยครั้งตกว่าการเปลี่ยนกาลเวลาของงานและวันเรียนตัวอย่างเช่นในฤดูใบไม้ผลิเวลาเริ่มต้นไม้ใบหญ้าอาจช้ากว่าหนึ่งชั่วโมงจำนวนผู้ใหญ่ที่ทำงานจากที่บ้านกับเด็ก ๆ ที่เข้าห้องเรียนที่บ้านทางออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นในช่วงปี 19 ตรงนี้การแพร่ระบาดสรรพสิ่งโรคได้แก่ให้มีการทดลองตามธรรมชาติในระยะเวลาของการทำงานและชั้นเรียนในหลาย ๆ เหตุสามารถยืดหยุ่นด้วยกันเข้ากับตารางเวลาการเค้งและเวลาสะดุ้งตื่น

ประหยัดเวลาได้เต็มแรงโดยไม่ต้องเดินทางจากไปทำงานและไปโรงเรียนทุกวันพร้อมด้วยผลกระทบอันเลวร้ายของการแพร่ระบาดผลประโยชน์อย่างหนึ่งก็คือทำให้องค์กรและเทศมนตรีโรงเรียนมีโอกาสก่อสร้างระบบใหม่ของเวลาและสถานที่ทำงานและโรงเรียนอีฉันเดาว่าพอระบบใหม่กลุ่มนี้มีเวลาที่การประเมินมากขึ้นในด้านของผลผลิตณการทำงานและชิ้นงานของโรงเรียนดิฉันจะยังคงเห็นความหลากมากขึ้นในตัวเลือกปะปนกันที่เสนอแยกออกกับครอบครัวสถานที่มีลูกวัยเรียนจวบจนถึงนักศึกษาวิทยาลัยกับต่อคนงานผู้ตั้งกระทู้ crazybeer39 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:46:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2013 All Rights Reserved.